Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Đối với khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh Quý khách có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng Thuỷ sinh Lê Tuấn – 350/42 Nguyễn Văn Lượng, phường 16, Gò Vấp

Thời gian mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7 từ 8:00 – 21:00

Khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng:

Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng trước khi thanh toán. Sau khi nhận hàng chúng tôi không áp dụng  chính sách đổi trả sản phẩm, chỉ trường hợp bị hư hỏng  thiết bị điện do lỗi kỹ thuật trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng

Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tận nhà:

Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi nhận hàng như số lượng, màu sắc, chủng loại. Nếu phát hiện hàng không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,… Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhân viên và báo ngay cho chúng tôi để kịp thời hỗ trợ.

Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau:

Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi nhận hàng như số lượng, màu sắc, chủng loại. Nếu phát hiện hàng không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,…. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng.  Quý khách và nhân viên giao nhận ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Chúng tôi sẽ gửi hàng mới sau khi thu hồi.

Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản giao nhận, chúng tôi tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc. Nếu sản phẩm không còn hàng nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách hàng đã chuyển sau 7 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết).  Nếu trong 7 ngày làm việc Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi  để kiểm tra lại tình trạng chuyển khoản.

Không hoàn trả hàng dưới mọi hình thức nếu không phải lỗi nhà sản xuất. Không hỗ trợ hoàn tiền dưới mọi hình thức.

Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của cửa hàng sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.